Tại sao bóng đá trường đại học không lắng nghe 94% người hâm mộ của họ?

Trong cuộc khảo sát lớn gần đây nhất, tôi thấy 94% người hâm mộ nói rằng họ muốn có một hệ thống playoff trong NCAA Division College Football và chỉ 6% nói rằng họ thích BCS Bowl Championships Series hiện tại. Khoảng một tuần sau cuộc khảo sát, BCS thông báo rằng chúng tôi đang mắc kẹt với hệ thống anti-fan không hấp dẫn, mỉa mai, phi logic, không hấp dẫn của họ cho đến ít nhất là năm 2014. Hãy sửa cho tôi nếu tôi sai, nhưng BCS và College Football thì không. tồn tại vì tiền họ kiếm được từ người hâm mộ của họ?

BCS phải là tổ chức thể thao lớn duy nhất trên thế giới từ chối thực hiện một thay đổi lớn đối với môn thể thao của họ mặc dù hầu như tất cả người hâm mộ của họ đều muốn thay đổi. Và phần đáng buồn là người hâm mộ thực sự không có cách nào khác ngoài việc không kevin de bruyne 2021 xem bóng đá đại học sẽ chỉ lấy đi thứ gì đó mang lại cho họ niềm vui. BCS biết rằng thực tế sẽ không có cuộc đình công của người hâm mộ nào xảy ra nên họ sẽ làm những gì họ muốn cho dù hành động của họ có ngu ngốc đến đâu.

BCS được quản lý bởi các ủy viên của 11 hội nghị I-A của Bộ phận NCAA, giám đốc thể thao của Đại học Notre Dame, và đại diện của các tổ chức tô. Điều đó càng muộn càng cho thấy rằng hệ thống BCS và sự cứng đầu có thể là về tiền. (Thật khó để biết chắc chắn, nhưng tôi giải quyết các mối quan tâm của nhà tổ chức tô dưới đây.)

Sự kiêu ngạo của BCS là một lý do khiến tôi thích NFL và NBA hơn rất nhiều so với College Football. NFL và NBA lắng nghe người hâm mộ của họ và liên tục điều chỉnh trò chơi và hệ thống của họ để làm cho người hâm mộ hài lòng. Đó dường như không phải là một khái niệm khó nắm bắt – điều này khiến tôi tin rằng BCS nói chung là không thông minh cho lắm. (Tôi định nói rằng thật khó tin rằng những cá nhân kém năng lực, kém thông minh như vậy lại có được những vị trí quan trọng như vậy khi tôi nhớ George W. Bush đã là Tổng thống của chúng ta trong 8 năm qua.) Và vì họ không thông minh lắm, hãy để tôi giúp họ với một hệ thống khả thi, công bằng và quan trọng nhất, một hệ thống play-off thú vị, thân thiện với người hâm mộ.

Vấn đề đầu tiên: xác định số đội đủ điều kiện tham gia hệ thống playoff. 16 đội trở lên là quá nhiều và không cần thiết. Chúng tôi chỉ muốn xem các đội xuất sắc nhất thi đấu và tìm ra ai là đội xuất sắc nhất quốc gia (tốt nhất mà chúng tôi có thể cho rằng đó phải là một giải đấu loại trực tiếp). Nếu bạn đứng thứ 9 trên toàn quốc thì khả năng cao là bạn là đội đại học tốt nhất cả nước; tuy nhiên, điều tương tự cũng không thể xảy ra nếu bạn xếp thứ 5 hoặc đặc biệt là thứ 3 (tất nhiên, lý do chính mà hệ thống hiện tại là ngu ngốc, không công bằng và không thỏa mãn). Do đó, vì rất ít đội hàng đầu chơi với nhau và việc biết đội nào thực sự tốt hơn chỉ là phỏng đoán, nên việc có 8 đội chơi playoff có vẻ công bằng và hợp lý nhất. Bên cạnh đó, với 8 đội – thay vì chỉ 4 đội – chúng tôi sẽ có 7 trận playoff thú vị tiềm năng chứ không chỉ 3 trận playoff 8 đội có thể được thực hiện trong 3 tuần, điều này rất khả thi. Vấn đề số 1 đã được giải quyết và nó không quá khó.