Nhận định và bản thảo bóng đá dành cho lứa tuổi thanh niên – Đứa trẻ này có hứng thú không?

Đó là đêm đánh giá và dự thảo cho giải bóng đá trẻ của bạn. Các huấn luyện viên cũng lo lắng không kém các cầu thủ. Danh tiếng và quyền khoe khoang của thị trấn đang ở trên đường dây! Một số huấn luyện viên rất may mắn khi biết hầu hết các em nhỏ đang cố gắng cho đội của mình, nhưng nhiều khi các huấn luyện viên không biết các em và phải đánh giá các em trong khi các em chạy dù một vài bài tập không cho thấy khả năng tài năng của các em. Khi các huấn luyện viên đi đánh giá để soạn thảo đội của họ, họ nên tìm kiếm những đứa trẻ sẵn sàng làm theo chỉ dẫn, thể hiện sự quan tâm đến việc ở đó và trên hết – thể hiện sự hối hả.

Huấn luyện viên có thể dạy các cầu thủ về hình thức và kỹ thuật, cách điều hành các trận đấu và các kỹ năng cần thiết để trở thành một đội thành công. Phẩm chất quan trọng nhất ở các cầu thủ trẻ không phải là kích thước hay khả năng chạy nhanh của họ, mà là sự nhanh nhẹn của họ. Hầu hết các lần bạn không thể dạy một cách hối hả – bạn có thể la hét – nhưng không dạy nó. Nếu một đứa trẻ chiều cao messi không có nó – thì rất có thể chúng sẽ không bao giờ có được nó. Hối hả mang lại năng lượng để luyện tập và mỗi cuộc tập trận; lòng và đẩy lên bạn làm cho người chơi làm. Đứa trẻ có tính cách hối hả sẵn sàng theo sự huấn luyện của bạn và hoàn thiện kỹ thuật của chúng. Họ là năng lượng cho đội; họ nâng mức cường độ lên khi đội xuống.

Vì vậy, khi bạn đang đồng hồ cho lần chọn nháp tiếp theo của mình; Hãy nhớ rằng cậu bé gầy gò đã hối hả trên sân trong mọi cuộc diễn tập đánh giá – cậu ấy sẽ là ngôi sao sáng của bạn trong đội.